Phó Giám Đốc Công Ty Intertrans Bà Ngô Minh Quyên

 
Bà Ngô Minh Quyên, hiện tại đang là Trợ lý Giám Đốc, kiên phụ trách điều hành hàng quá cảnh tại Intertrans. Bà sinh năm 1980 tại Bắc Ninh và tốt nghiệp cử nhân kinh tế khoa Thương Mại Quốc Tế của trường đại học ngoại thương Hà Nội.
 
Bà Quyên đã từng công tác 5 năm tại Công ty Giao Nhận Kho Vận Ngoại Thương VINATRANS ở vị trí nhân viên điều hành hàng quá cảnh sang Lào và Campuchia. Hiện nay, Bà đang phát huy mạnh chuyên môn của mình trong mảng quá cảnh này của Intertrans.
 
Tại Intertrans, Bà vẫn cùng đội sales tập trung khai thác và hợp tác với các Khách Hàng hàng quá cảnh. Khách hàng của Intertrans không chỉ các công ty trong nước mà cả những đối tác nước ngoài quá cảnh qua Việt từ Trung Quốc đến Lào, Campuchia và ngược lại. Một số khách hàng tiêu biểu mà Bà đã từng làm việc:
- Công ty TNHH Mascot Việt Nam
- Mascot International (Lao) Sole Co., Ltd
- Vientiane investment and development co. ltd (BIM Laos)
- Lane Xang Minerals Limited (LXML Sepon)
- Lao Brewery Co., Ltd
- Lao Tobacco Limited
- Electricite du Lào (EDL)
- Dao Coffee Factory Co., Ltd  (Daoheung Group)
- Xekaman 1 Electric Company Limited
- Star Telecom Co., Ltd (Viettel Laos)
- Aapico Vinfast Auto Parts Company Limited
- Marvel Garment Co., Ltd
- Smart Shirt Garment (Cambodia) Co., Ltd
- Crown Khmer Company Limited
 
Với khả năng tiếng Anh và chuyên ngành Thương mại Quốc Tế tại trường Ngoại Thương, Bà cũng đang hỗ trợ Ban Giám Đốc mở rộng đối tác thương mại, đại lý trên toàn thế giới.
 
Bà Quyên là người nền nã và luôn hỗ trợ mọi nhân viên trong Công Ty nhiệt tình. Trong công việc, Bà luôn được Khách hàng tôn trọng và yêu mến.