Dịch vụ kho bãi cho thuê, lưu giữ và phân phối hàng hóa

 
Kho bãi là 1 phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng logistics và giao nhận hàng hóa. Bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh sản phẩm hữu hình, không kể thương mại hay sản xuất đều sử dụng kho bãi. Kho bãi cho thuê đơn giản chỉ là 1 kệ nhỏ đến vài m2, vài trăm và hàng nghìn m2. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mở rộng của Khách hàng, Intertrans cung cấp dịch vụ kho bãi ở Việt Nam với 10,000m2 tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Bên cạnh dịch vụ kho bãi cho thuê, Chúng Tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu giữ, bảo quản hàng hóa, tiếp đến là giải pháp phân phối hàng hóa phù hợp với chiến lược kinh doanh của Quý Khách.
Hàng ZTE đang được chuyển vào kho của Intertrans tại Đà Nẵng trước khi được phân phối 
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa của Intertrans

- Tiết kiệm chi phí vận tải cho Quý Doanh Nghiệp. Thay vì mỗi lần vận chuyển một lượng hàng nhỏ thì tập trung số lượng lớn về kho lưu giữ để giảm giá vận tải.
- Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu ổn định để cung cấp cho hoạt động sản xuất liên tục. Một số nhà máy sản xuất đòi hỏi vận hành không ngừng nghỉ, cứ dừng máy là thiệt hại rất lớn.
- Lưu giữ hàng hóa ở kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được cung ứng hàng hóa thường xuyên cho khách hàng. Đặc biệt đối với doanh nghiệp thương mại thì việc nhập hàng hay nhập khẩu về nước cần thời gian nhất định; vì thế cần phải nhập trước và lưu kho; sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng đặt hàng. Đơn giản như khi nhập hàng về cảng, doanh nghiệp chưa kịp thông quan hàng hóa thì các hãng tàu vẫn cho phép lưu trong container và thu phí ngày quá hạn; hay còn gọi là dịch vụ kho bãi container.
- Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa giúp Doanh Nghiệp tránh được những biến động của thị trường cả cung và cầu. Một số nguyên liệu hay mặt hàng như đồng, nhôm, hạt nhựa… có tính biến động theo thế giới hay phụ thuộc vào các yếu tố dầu mỏ, giá vàng, tỷ giá USD… thì lưu kho bãi sẽ giúp bình ổn giá trong 1 khoảng thời gian nhất định.
- Giúp Doanh Nghiệp mở rộng và chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng. Ví dụ: 1 doanh nghiệp sản xuất tại Hà Nội và muốn phát triển thị trường tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh thì không thể thuê kho bãi tại Hà Nội rồi phân phối đến đó được. Như thế sẽ mất chi phí vận chuyển, xếp dỡ và lưu kho tại Hà Nội. Thay vào đó, Doanh Nghiệp đó nên thuê kho bãi tại Hồ Chí Minh, thuê kho bãi Đà Nẵng và chuyển thành phẩm trực tiếp từ nhà máy đến đó lưu trữ. Kể cả Doanh Nghiệp muốn phát triển thị trường Hải Phòng, dù cách Hà Nội 100km và giao thông thuận tiện nhưng vẫn nên thuê kho bãi tại Hải Phòng rút ngắn quá trình vận chuyển và giao hàng cho các đại lý và khách hàng ở khu vực đó.
- Khi thuê kho bãi sẽ đơn giản hóa quy trình bảo quản, bốc xếp và giao nhận cho phía Doanh Nghiệp. Các công ty logistics chuyên nghiệp như Intertrans sẽ có đủ trang thiết bị, nhân lực chuyên môn phục vụ việc này; nên Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm. 
- Đặc biệt là Intertrans sẽ tư vấn cho Khách Hàng giải pháp phân phối hàng hóa tổng thể nhằm tối ưu chi phí giao nhận. Với 100 đầu xe tải các loại, cùng với 50 nhân viên hiện trường, Chúng Tôi luôn sẵn sàng để triển khai bất kỳ chiến lược nào của Quý Khách.
Một góc kho hàng của đối tác ZTE tại kho Intertrans Đà Nẵng
 

Các hình thức tính cho thuê kho bãi Intertrans đang cung cấp

- Tính theo tấn/tháng
- Tính theo m2/tháng
- Tính theo container/ngày hoặc tuần, tháng
- Trọn kho/tháng (Khách hàng chủ động hoàn toàn việc khai thác, điều hành)
Nhân viên kho Intertrans đang đóng container phân phối hàng cho Khách Hàng
 

Các bước thuê kho bãi của Intertrans

B1: Khách hàng thông báo loại hàng hóa và diện tích cần thuê
B2: Intertrans sẽ tư vấn loại kho và diện tích phù hợp cùng với các dịch vụ hỗ trợ thêm
B3: Intertrans báo giá
B4: Khách hàng đồng ý và đi xem kho
B5: Intertrans tư vấn thêm giải pháp vận hành và phân phối tại kho
B6: Ký hợp đồng và tiến hành đặt cọc
B7: Vận hành kho đã ký
B8: Intertrans giám sát và hỗ trợ Quý Khách trong suốt quá trình thuê kho.