Tổng quan

CHÚNG TÔI LÀM !

----- HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG -----

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ là công ty cổ phần, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2007 bởi đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với đội ngũ tận tâm và được đào tạo bài bản, không ngừng cải tiến kỹ thuật và chất lượng, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần.
 
INTERTRANS có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Viêng Chăn (Lào), Phnompenh (Campuchia) và tại các biên giới Việt Nam - Lào / Campuchia / Trung Quốc như Cầu Treo, Chà Lộ, Lao Bảo, Mộc Bài, Hữu Nghị.
 
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Những gì chúng tôi làm và những gì chúng tôi có?
 
1. Các dịch vụ khác nhau:
 
Với 10 (mười) năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi đã xây dựng nhiều loại hình dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
- Vận chuyển đường biển quốc tế và nội địa cho FCL và LCL với tần suất hàng tuần
 
- Vận chuyển hàng không quốc tế & nội địa với tần suất cao
 
- Khai thuê hải quan và các dịch vụ liên quan: kiểm soát, C / O, kiểm dịch, khử trùng, hợp pháp hóa lãnh sự, khai báo hóa chất…
 
- Dịch vụ kho bãi tiêu chuẩn và các dịch vụ gia tăng như phân phối, đóng gói, bốc dỡ và di chuyển hàng hóa / máy móc…
 
- Đội ngũ xe tải thuộc sở hữu của chúng tôi bao gồm khoảng 30 xe tải thường, xe container và xe tải thấp có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng từ hàng lẻ, hàng FCL đến hàng rời.
 
- Vận tải đường bộ xuyên biên giới từ / đến Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia
2. Mạng lưới và dịch vụ trên toàn thế giới:
 
Với 10 (mười) năm hoạt động Chúng tôi có mạng lưới văn phòng / đối tác / đại lý tại Việt Nam và nước ngoài nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.
 
- 12 văn phòng tại Việt Nam, Lào và Campuchia: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Vinh, Cầu Treo, Chalo, Lao Bảo, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Mộc Bài, Viêng Chăn - Lào, Phnompenh - Campuchia
 
- 150 đối tác / đại lý tại Việt Nam và nước ngoài.
 
3. Chi phí hợp lý:
 
Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ của mình với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhằm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tốt nhất cho cả hai bên.
 
4. Chất lượng dịch vụ cao với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả
 
Chúng tôi cố gắng hết sức để mang lại chất lượng dịch vụ cao bằng sự nhiệt tình / chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN
 
Trong bối cảnh ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh chóng với thị trường giao nhận & logistics khu vực và quốc tế, các hoạt động của Intertrans được tổ chức và thực hiện trên nền tảng kết nối lợi ích giữa các nguồn lực, khách hàng và đối tác của chúng tôi để đạt được mục tiêu và mang lại thành công cho tất cả các bên liên quan.
 
Sứ mệnh / khẩu hiệu của chúng tôi là: YOUR CARGO WE CARE (HÀNG HÓA CỦA BẠN CHÚNG TÔI QUAN TÂM)
 
Là một trong những công ty giao nhận và vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng / Đối tác / Đại lý, chú trọng không ngừng nâng cao các dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng, cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.
 
Tầm nhìn kinh doanh của chúng tôi: LÀ MỘT CÔNG TY LOGISTICS MÀ KHÁCH HÀNG / ĐẠI LÝ / ĐỐI TÁC CÓ THỂ TIN CẬY

 

 

Tổng quan