Phó Giám Đốc Công ty Intertrans Bà Nguyễn Thanh Hiếu

 
Bà Nguyễn Thanh Hiếu, hiện tại đang là Phó Giám Đốc Điều Hành tại Intertrans. Bà sinh năm 1983 tại Hà Nội và tốt nghiệp cử nhân kinh tế khoa Kinh Tế ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường đại học Mở Hà Nội niên khóa 2001 - 2005.
 
Năm 2006, Bà bắt đầu làm việc tại một công ty trực thuộc tổng công ty Hàng Hải Việt Nam ở vị trí nhân viên kinh doanh. Sau gần 2 năm làm việc tại đó, Bà đã có thành tích xuất sắc và sales được nhiều khách hàng lớn nhứ: Viteco, Viettel, Sumiden, Lioa Nhật Linh…. Đến nay, Bà Hiếu đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và forwarding.
 
Tại Intertrans, Bà Nguyễn Thanh Hiếu là người trực tiếp làm việc cùng đội sales, đội opt và phòng kế toán. Bà là trợ thủ đắc lực cho Ban Giám Đốc các công việc hàng ngày liên quan đến vận hành, triển khai và thực thị.
Những khách hàng lớn và trung thành của Intertrans hiện nay đang được Bà Hiếu chăm sóc phải kể đến
- Công Ty TNHH Lioa Nhật Linh
- Công Ty Sumiden Hải Dương
- Công Ty Foster Bắc Ninh
- Công Ty Sentec Bắc Ninh
- ……
 

Khởi nghiệp ở tuổi 24

Bà Hiếu cùng với đồng nghiệp cũ của mình đã khởi nghiệp từ rất sớm. Intertrans được thành lập vào giữa năm 2007 chỉ với 1 vài khách hàng. Bằng khả năng sales và marketing của mình Bà Hiếu đã phát triển lên 20 khách hàng dài hạn sau 1 năm và năm 2009 thì tệp khách hàng trung thành của Intertrans đã lên 50. Đến ngày hôm nay, sau chặng đường hơn 14 năm xây dựng và phát triển Intertrans đã có hơn 500 khách hàng ký hợp đồng dài hạn.
 
Hiện nay, Bà Hiếu vẫn tiếp tục xây dựng đội sales của Intertrans ngày càng lớn mạnh nhằm đạt được tầm nhìn: Trở thành 1 trong 10 công ty logistics lớn nhất Việt Nam.