Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Intertrans

Cập nhật: 26/8/2022 | 10:15:14 AM

Intertrans là công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế chuyên nghiệp với giá cả và giải pháp logistics tối ưu, hợp lý cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam. Xin giới thiệu với Quý Khách Hàng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Intertrans

Giới thiệu công ty vận chuyển quốc tế Intertrans

Công Ty được thành lập tại Hà Nội, Việt Nam vào năm 2007 với đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao trong lĩnh vực logistics. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Intertrans đã xây dựng đội ngũ từ 10 lên 150 người tại các văn phòng Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Viêng Chăn, Phnom Pênh. Ngoài ra, Intertrans còn sở hữu đội xe container hùng hậu với dòng xe hyundai, Fuso chạy dọc Việt Nam và xuyên biên giới qua Lào và Campuchia.
 
Khách hàng của Chúng Tôi phải kể đến các nhà máy của doanh nghiệp Việt Nam như Lioa, Viettel…. cũng như doanh nghiệp nước ngoài như Sumiden, Foster…
 
Hiện nay, Intertrans là đối tác lớn của hầu hết các hãng tàu biển, các hãng hàng không và các đại lý forwarding lớn trên toàn thế giới để đưa đến dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế cho khách hàng.
Đội xe tải hùng hậu của Intertrans
 

Xin giới thiệu thiệu với Quý Khách Hàng các dịch vụ chuyển hàng quốc tế của Chúng Tôi

Vận chuyển đường biển

Đây là hình thức vận chuyển quốc tế phổ biến với số lượng hàng hoá lớn nhất. Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đã ra đời cách đây hàng trăm năm khi các lái buôn sử dụng tàu buồm đi qua lại giữa các nước với nhau. Vận chuyển đường biển thực sự bùng nổ khi ngành công nghiệp đóng tàu phát triển mạnh mẽ. Hàng trăm hãng tàu trên khắp thế giới đã ra đời với tàu container và tàu hàng rời từ vài nghìn đến vài chục nghìn tấn.
 
Hiện này, Intertrans có ký hợp đồng với hầu hết các hãng tàu đang có mặt tại Việt Nam như: Hãng tàu Namsung, Hãng tàu Maersk, Hãng tàu MSC, Hãng tàu Wanhai, Hãng tàu SITC, Hãng tàu ONE, Hãng tàu ZIM, Hãng tàu TS LINE, Hãng tàu Huyndai, Hãng tàu RCL... và hệ thống đại lý forwarder trên toàn cầu như: Kuehne + Nagel, DB Schenker, Sinotrans,... Vì thế, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Chúng Tôi.
Cảng container Hải Phòng

Vận chuyển đường hàng không

Ngành hàng không đã hình thành và phát triển được trên 100 năm. Cùng với ngành vận chuyển hành khách thì vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không cũng đã ra đời song song. Nhiều công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế lớn của thế giới đã ra đời như: Fedex, USP, TNT, DHL… Ngoài việc kết hợp với các hãng hàng không lớn thì các công ty này còn sở hữu các chuyên cơ riêng chỉ để phục vụ hàng hoá.
Tại Việt Nam, Intertrans may mắn được ra đời rất sớm từ những năm 2007 và nhanh chóng hợp tác với các hãng chính tại Việt Nam để đưa hàng hoá ra quốc tế và ngược lại, đó là Vietnam Airlines. Về sau này, Chúng Tôi tiếp tục hợp tác với Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways. Đối với các hãng quốc tế có đường bay đến Việt Nam, Chúng Tôi hợp tác với các Consolidator của họ tại Việt Nam nhằm đảm bảo 1 số lượng lớn hàng hoá đi quốc tế.
Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không

Vận chuyển đường bộ 

Đây là thế mạnh của Intertrans vì Chúng Tôi sở hữu đội xe container lên đến 100 xe và hàng năm, Chúng Tôi đầu tư thêm vào đội xe của mình từ 3-5 xe. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành top 3 công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường bộ vào năm 2025. Dịch vụ của Chúng Tôi bao gồm:
 

Vận chuyển hàng đi Lào và ngược lại

Hàng hoá từ các cửa khẩu Trung Quốc hoặc cảng biển Việt Nam được chuyển tiếp sang Lào qua cửa khẩu sau:
- Na Mèo (Thanh Hoá) = Nậm Xôi (Hủa Phăn)
- Nậm Cắn (Nghệ An) = Nậm Cắn (Xiêng Khoảng)
- Cầu Treo (Hà Tĩnh) = Nậm Phao (Bolikhamxay)
- Cha Lo (Quảng Bình) = Na Phàu (Kham Mouane)
- Lao Bảo (Quảng Trị) = Đen Sa vẳn (Savannakheth)
- Tây Trang (Điện Biên) = Sốp Hùn (Phong Salỳ)
- Chiềng Khương (Sơn La) = Bản Đán (Hủa Phăn)
 
Sau đó, hàng từ Lào được chuyển qua Việt Nam để xuất tại các cảng biển Hải Phòng, Đà Nẵng hoặc qua biên giới với Trung Quốc tại các điểm:
- Cửa khẩu Hữu Nghị
- Cửa khẩu Đồng Đăng.
- Cửa khẩu Chi Ma.
- Cửa khẩu Bình Nghi.
- Cửa khẩu Cốc Nam.
- Cửa khẩu Pò Nhùng.
- Cửa khẩu Co Sâu.
- Cửa khẩu Bản Chắt.
Đội xe container luôn sẵn sàng tại cửa khẩu

Vận chuyển hàng đi Campuchia và ngược lại

Đội xe của Chúng tôi cũng có mặt tại Hồ Chí Minh để phục vụ vận chuyển các loại hàng hoá sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài. Quý Khách có nhu cầu vận chuyển vui lòng liên Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792. Intertrans luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với Doanh Nghiệp để đưa ra giải pháp xuất nhập khẩu tối ưu nhất.

Tin tức khác