Dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia của Intertrans

Cập nhật: 28/8/2022 | 1:17:01 PM

Trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ trong đó có Intertrans. Chúng tôi ngoài việc cam kết giá hợp lý cho quý Khách hàng mà còn mang đến giải pháp logistics tổng thể cho hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu.

Giới thiệu công ty Intertrans

Được thành lập vào năm 2007 và trải qua hơn 15 năm phục vụ hàng nghìn khách hàng trong cả nước cũng như đối tác nước ngoài tại Việt Nam, Chúng Tôi tự tin vào dịch vụ và giá cả của mình. Từ năm 2010, khi nhận thấy tiềm năng tại thị trường Campuchia, Intertrans đã đầu tư đội xe container để phục vụ khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và lân cận. Hiện nay, chúng tôi có 30 đầu xe chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài. Khách hàng của Chúng Tôi là các nhà máy sản xuất tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… Ngoài ra thì Chúng tôi cũng phục vụ rất nhiều công ty thương mại chuyên xuất khẩu sang thị trường Campuchia. Để tìm hiểu thêm dịch vụ, Quý khách vui lòng gọi: Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792.
Đội xe hùng hậu của Intertrans luôn sẵn sàng tại Cửa khẩu
 

Bây giờ, Chúng Tôi sẽ chia sẻ thêm về các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường bộ

Hiện nay, đây là hình thức phổ biến nhất do tính tiện lợi và thời gian giao hàng nhanh qua cửa khẩu Mộc Bài. Cửa khẩu này cách Hồ Chí Minh khoảng 60 - 70km và có những hướng đi chính như sau:
- Qua Xuyên Á/QL22 khoảng 62km mất 1,5 tiếng
- Qua DT9 và Xuyên Á/QL22 khoảng 70km mất gần 2 tiếng
Nếu Quý khách hay di chuyển trên 2 tuyến này sẽ thấy đội xe container của Intertrans đi lại ngược xuôi trên 2 tuyến đường này. Và tại cửa khẩu thì sẽ có rất đông xe của Chúng tôi đang dừng đỗ tại đó. Ngoài ra, Chúng tôi cũng có 1 văn phòng tại cửa khẩu để phục vụ lái xe cũng như đội ngũ hiện trường làm các thủ tục thông quan cũng như di chuyển, bốc xếp hàng hóa khi cần. Chúng tôi có thể gửi hàng qua Campuchia bằng nguyên container, hoặc hàng lẻ, hàng rời tùy thuộc vào hàng hóa cũng như nhu cầu thực tế. Để biết cụ thể phí gửi hàng đi Campuchia, Quý Doanh Nghiệp vui lòng gọi ngay cho Chúng Tôi để được báo giá chi tiết.
Đối với khách hàng ở ngoài Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc muốn vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, Chúng tôi cũng có đội xe nhận hàng trực tiếp từ kho của Quý Khách và chạy xuyên Việt Nam đến cửa khẩu Mộc Bài.
Gửi hàng bằng đường bộ có 2 cách, đó là: tiểu ngạch và chính ngạch. Quý khách muốn đi bằng đường nào thì Intertrans đều đáp ứng được.
Cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh
 

Gửi đồ đi Campuchia bằng đường hàng không

Hiện nay, có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Campuchia của Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air. Vì thế, nếu Quý Khách Hàng muốn gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh thì rất tiện lợi. Intertrans cũng hợp tác với các hãng hàng không ngày để phục vụ khách hàng của mình. Hàng đi bằng đường air thường là các mặt hàng có giá trị cao, hàng thực phẩm và cần thời gian giao hàng nhanh chóng. Thời gian bay đến Phnom Pênh từ Hà Nội là 2,5 tiếng và từ Hồ Chí Minh là 1 tiếng. Tuy nhiên Quý khách cần gửi hàng vào kho tại sân bay sớm để Intertrans làm các thủ tục thông quan trước khi hàng được vận chuyển lên máy bay.
Hãng hàng không Cambodia Angkor Air
 

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia bằng đường biển

Campuchia khác với Lào là họ cũng có cảng biển, và cảng duy nhất là: Sihanoukville. Từ cảng biển Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều có các dịch vụ container đến cảng này. Phí gửi hàng đi Campuchia bằng đường biển sẽ rẻ hơn đường bộ và hàng không, tuy nhiên thì thời gian giao hàng sẽ kéo dài từ 7-10 ngày. Các hãng tàu có dịch vụ này như Biển Đông, Vinalines...
Sihanoukville là cảng biển duy nhất của Campuchia
 
 
Trên đây là tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi campuchia giá rẻ của Intertrans. Tuỳ thuộc vào quy cách hàng hoá và nhu cầu, Chúng Tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi tư vấn kỹ lưỡng cho Quý Khách. Chuyên viên của Chúng Tôi Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792. Intertrans sẵn sàng trả lời cuộc gọi của Quý Khách.
Quốc kỳ Cambodia

Tin tức khác