Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam của Intertrans

Cập nhật: 4/9/2022 | 8:37:38 AM

Ngoài việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia, Intertrans cũng nhận dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam. Có 2 hình thức đó là: tiểu ngạch và chính ngạch. Bài viết dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu với Quý Khách hàng dịch vụ này.

Giới thiệu công ty vận tải Intertrans

Thành lập vào năm 2007, Intertrans nhanh chóng định hướng cho mình lối đi riêng là tập trung phát triển đội xe và chuyên nghiệp hoá các tuyến đi Lào và Campuchia. Hiện nay, đội xe của Chúng Tôi đã có mặt khắp cả nước, xuyên qua Lào, Campuchia và đến tận cửa khẩu giáp với Thái Lan và Myanmar. Tới thời điểm này, Intertrans đã đầu tư được gần 100 đầu xe container. Riêng khu vực Hồ Chí Minh và Miền Tây, Chúng Tôi đang có 30 xe phục vụ tại đó cho thị trường Campuchia. Thông thường, vận chuyển hàng đi Campuchia và ngược lại có 2 hình thức: tiểu ngạch và chính ngạch. Mời Quý Khách Hàng tìm hiểu thêm về 2 dịch vụ này của Chúng Tôi.
Công ty Intertrans ngày đầu năm 2007
 

Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch

Đây là hình thức được thực hiện qua biên giới đường bộ. Hình thức này phù hợp với các tiểu thương, buôn bán nhỏ lẻ sống ở biên giới. Hình thức này thường áp dụng cho mặt hàng đơn giản, số lượng ít; chi phí thấp và thủ tục đơn giản. 
Cửa khẩu biên giới Mộc Bài

Dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia bằng đường chính ngạch

Các Doanh nghiệp sản xuất, thương mại cần vận chuyển số hàng hoá lớn; có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ thì bắt buộc phải đi qua đường chính ngạch. Vận chuyển hàng hoá từ campuchia bằng đường chính ngạch có thể thông qua: Cửa khẩu biên giới Mộc Bài giữa hai quốc gia và sử dụng đường bộ, đường thuỷ thông qua cảng biển từ Sihanoukville về cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng và bằng đường hàng không của các hãng Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air từ Phnom Penh về Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
 

Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu biên giới Mộc Bài

Hình thức này rất tiện lợi và nhanh chóng do Mộc Bài cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 60 - 70km. Đội ngũ xe tải container của Intertrans hoạt động nhộn nhịp trên tuyến này chuyển hàng ngược xuôi ra biên giới. Cung đường chính là qua Xuyên Á/QL22 mất khoảng 1,5 tiếng. Còn nếu đi qua DT9 và Xuyên Á thì mất gần 2 tiếng. Tại cửa khẩu, Chúng Tôi cũng có 1 văn phòng đại diện để làm giấy tờ, thủ tục và phục vụ khách hàng cũng như lái xe tại đó. Chúng Tôi nhận cả hàng nguyên container và hàng lẻ hoặc hàng rời. Đối với khách hàng cần nhận hàng tại khu vực Miền Trung và Miền Bắc, đội xe xuyên Việt của Chúng Tôi sẽ tiếp tục phục vụ sau khi lấy được hàng từ cửa khẩu. Tuỳ thuộc vào đặc tính và chủng loại hàng hoá Intertrans sẽ có phương án vận chuyển và thủ tục thuận tiếp nhất cho Quý Khách. Vui lòng gọi ngay cho Chúng Tôi để nhận thêm thông tin tư vấn Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792
Đội xe tải của Intertrans tại Mộc Bài

Vận chuyển hàng hoá từ Campuchia bằng đường hàng không

Hàng hoá chính ngạch, giá trị cao mà cần giao hàng nhanh và gấp thì thường được sử dụng hình thức này. Hình thức này khá nhanh và thuận tiện thông qua các chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air từ Phnom Pênh về Hà Nội và Hồ Chí Minh; thời gian bay mất về Hà Nội là 2,5 tiếng và 1 tiếng về Hồ Chí Minh.
 

Dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam bằng đường biển

Cảng biển duy nhất của Campuchia là Sihanoukville. Hình thức này phục vụ vận chuyển hàng khối lượng lớn nguyên container và hàng rời với chi phí rẻ hơn đường bộ và hàng không nhưng thời gian giao hàng lâu. Đối với các loại hàng hoá số lượng lớn và cồng kềnh và không bị giới hạn về thời gian giao hàng thì đường biển phù hợp nhất.
 
Quý Khách cần tư vấn dịch vụ của các hình thức trên vui lòng gọi Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792. Intertrans sẵn sàng giải đáp và tư vấn giải pháp chuyển hàng tối ưu nhất cho hàng hoá và hoạt động kinh doanh  của Quý Khách.

Tin tức khác